Tuyên truyền tình hình xâm hại tình dục trẻ em trong trường Mầm non Tân Khánh Hòa

Trước tình hình xâm hại trẻ em trên nước ta hiện nay diễn ra vô cùng phức tạp, theo thống kê của Tổng cục Công an 6 tháng đầu năm 2017 có đến 805 vụ xâm hại trẻ em và đã bắt được 881 đối tượng phạm tội. Trước tình hình xâm hại trẻ em diễn ra ngày càng phức tạp nên trường Mầm non Tân Khánh Hòa kết hợp với cô Nguyễn Thị Kim Tươi của Liên đoàn Lao động huyện Giang Thành để tuyên truyền đến các em về tình trạng xâm hại trẻ em hiện nay.

Bắt đầu buổi tuyên truyền là những đoạn video về các quy tắc phòng chống xâm hại như quy tắc năm ngón tay, quy tắc 6 cánh hoa... chiếu cho các em xem để các em biết tự phòng, chống xâm hại cho bản thân mình.

DSC01385.JPG

DSC01372.JPG

Cô Nguyễn Thị Hồng Tươi cùng các em học sinh trò chuyện và hướng dẫn các em giống như các đoạn video để các em biết và tránh xa những người lạ, hướng dẫn các em cách xử sự đúng đắn khi tiếp xúc với người lạ tránh các trường hợp xấu xảy ra, các em cũng ngồi nghiêm túc nghe cô hướng dẫn.

DSC01378.JPG

DSC01379.JPG

DSC01374.JPG

Cô Tươi đã hướng dẫn các em về những quy tắc, cách phòng, chống xâm hại trẻ em cho các em ở trường điều này rất đáng trân trọng cô ấy đã giúp các em nhận thức được hành vi xâm hại này. Trước khi chia tay buổi gặp mặt giữa cô Tươi và các em học sinh là phần trao quà của cô cho các em, các em nhỏ vui mừng khi được nhận quà.

DSC01381.JPG

DSC01383.JPG

 

DSC01386.JPG

DSC01387.JPG

Buổi tuyên truyền thật nhiều ý nghĩa, nhắc nhở các cô phải  luôn quan tâm chăm sóc, giáo dục trẻ và trẻ biết cách phòng tránh khi có dấu hiệu xâm hại.