Trường MN Tân Khánh Hòa tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5/9/2019, trường Mầm non Tân Khánh Hòa đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019-2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo huyện, Phòng giáo dục, UBND xã Tân Khánh Hòa, thầy cô giáo, Ban đại diện cha mẹ phụ huynh cùng toàn thể nhân viên trường mầm non TânKhánh Hòa.

 

 

 

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa cô và trò đã mang lại ấn tượng rất đặc biệt để thấy sự tài năng của các bé, là thế hệ của tương lai của đất nước. Năm học qua, trường mầm nonTân Khánh Hòa đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ như: Giải nhất hội thi "Thể dục đồng diễn", giải ba toàn đoàn hội thi "Tiếng hát học đường", đạt Bằng khen của UBND tỉnh.... Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nề nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Tân Khánh Hòa đã chú trọng công tác nuôi dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 95%.  Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt trên 90%. Không chỉ vậy Truờng Mần non Tân Khánh Hòa thực hiện xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch- đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ một cách hiệu quả. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Lê Ánh Hường đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ,tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

      “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019-2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Tân Khánh Hòa với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và địa phương dành cho nhà trường./.