ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MN TÂN KHÁNH HÒA NHIỆM KỲ 2019-2020

Nhằm tổng kết, đánh gia hoạt động Chi đoàn trường Mầm non Tân Khánh Hòa nhiệm kì 2018-2019. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2019-2020. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2019-2020. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ xã đoàn Tân Khánh Hòa, cùng Chi bộ Mầm non Tân Khánh Hòa. Sáng ngày 4/01/2020, Chi đoàn Trường Mầm non Tân Khánh Hòa  tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020. Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hồng Kông, Bí thư xã Đoàn Tân Khánh Hòa, đồng chí Lê Ánh Hường – Bí thư chi bộ. Đặc biệt là sự có mặt của 11/12  đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non Tân Khánh Hòa.

Đại hội đã tập trung thảo luận những việc làm được và những việc chưa làm được, nêu biện pháp khắc phục hạn chế và phương hướng đối với công tác tuyên truyền giáo dục; phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước; công tác chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên công tác phát triển đảng ở đoàn viên, công tác xây dựng đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Tân Khánh Hòa nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 03 đồng chí. Trong đó đồng chí Lê Thị Ngọc Hân - Bí thư chi đoàn, đồng chí Sơn Lý Tường Vi – Phó bí thư chi đoàn, đồng chí Phạm Thị Muội – Uỷ viên.

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Tân Khánh Hòa đã thống nhất báo cáo của Chi đoàn về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019- 2020. Tiếp thu tổng hợp những ý kiến đóng góp thảo luận tại Đại hội và ý kiến phát biểu chỉ đạo của Xã đoàn cấp trên và Bí thư chi bộ; giao cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020 xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên đoàn kết, thống nhất một lòng quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi đoàn.

(BCH khóa mới ra mắt và phát biểu hứa hẹn)

Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Tân Khánh Hòa đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực tổ chức, có đủ kiến thức, đủ bản lĩnh chính trị và tâm huyết với công tác đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo, tổ chức các hoạt động trong chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.