Hoạt động gốc theo chương trình "Lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang về việc thực hiện chương trình dạy cho trẻ mầm non "Lấy trẻ làm trung tâm". Trong những năm gần đây nhằm thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục trường Mầm non Tân Khánh Hòa áp dụng phương pháp dạy trẻ theo chương trình "Lấy trẻ làm trung tâm" nhằm đạt hiệu quả cao nhất, giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn, hoạt động vui chơi nhiều hơn, giúp trẻ tự tay vận động, trực tiếp tiếp xúc với thực tiễn.

Hôm nay, cô giáo trường đã áp dụng bằng tiết hoạt động gốc, phân chia các em theo nhiều góc hoạt động khác nhau tùy theo sở thích của các em như góc phân vai, góc xây dựng, góc nghệ thuật...sau đây là những hình ảnh hoạt động của các em trong tiết hoạt động gốc trong các góc học tâp: