HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020 trường MN Tân Khánh Hòa tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi gặp mặt  thể hiện sự tri ân đối với những thế hệ giáo viên đã miệt mài, thầm lặng gánh trọng trách ươm những mầm non tương lai cho đất nước, đồng thời vinh danh những nhà giáo hết lòng vì học sinh thân yêu, mang lại những thành quả đáng tự hào.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Ánh Hường - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo Năm học 2019 - 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song tập thể cán bộ, giáo viên đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện, an toàn tuyệt đối; tập thể Trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020”; có 01 cá nhân được Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, 01 cá nhân đạt Giấy khen của LĐLĐ huyện,02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Trường Mầm non Tân Khánh Hòa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học 2020 - 2021. Cũng nhân dịp này nhà trường cũng đã tặng Giấy khen cho những cá nhân đạt giải trong hội thi "Tiết dạy tốt" và "Xanh hóa lớp học" trong phong trào thi đua ngắn hạn 20/11/2020.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức một số trò chơi dân gian như: Chuyền chanh, nhảy bao bố...cho cán bộ giáo viên tham gia.