HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hòa chung trong không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Tân Khánh Hòa xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

                                                       Các giáo viên cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm tại Lễ kỷ niệm

 

Buổi họp mặt có sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên chức và giáo viên trong Nhà trường. Tại buổi họp mặt, cô Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các cô giáo trường Mầm non Tân Khánh Hòa đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, giáo dục nếp sống, truyền tải kiến thức văn hoá cho học sinh. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, nhiều thầy cô được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay áp dụng hiệu quả giúp học sinh tiếp thu bài tốt. buổi họp mặt là dịp để tri ân, động viên các thế hệ giáo viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi họp mặt, Trường Mầm non Tân Khánh Hòa đã vinh danh các cô giáo có tiết dạy tốt và xanh hóa lớp học luôn cố gắng để giúp học sinh của mình có những tiết học thực sự thú vị và bổ ích. Qua đó nhằm khuyến khích, động viên phong trào dạy học của giáo viên.

Nhân dịp này chính quyền địa phương cũng đã gửi tặng đến tất cả cô giáo những bó hoa tươi thắm nhất.

Buổi họp mặt khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của các cô giáo trường Mầm non Tân Khánh Hòa. Qua đây, các cán bộ giáo viên, công nhân viên chức của nhà trường thêm gần gũi nhau hơn và cùng nhau quyết tâm phấn đấu dạy tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

sau đây là một số tiết mục văn nghệ của buổi họp mặt 20/11.