LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Được sự chỉ đạo hướng dẫn của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Giang Thành về việc tổ chức Lễ tổng kết năm học và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong trường học.  sáng ngày 13 tháng 5 năm 2021 Trường mầm non Tân Khánh Hòa tổ chức lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 cho các bé.ở từng lớp, từng điểm trường với sự có mặt của các bé đạt danh hiệu Bé ngoan Xuất sắc, Bé ngoan.

Năm học 2020-2021 có một dấu ấn đặc biệt là kết thúc năm học và tổ chức tổng kết năm học cho các con ở từng khối lớp. Vì chúng ta cùng chung tay phòng chống Covid, thực hiện nghiêm chỉnh thông điệp 5K trong đơn vị.

Chúc các con sang năm học mới sẽ học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ và luôn thực hiện tốt thông điệp 5K, cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

HÌNH ẢNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021