TRƯỜNG MN TÂN KHÁNH HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022

Sáng ngày 28/10/2021, Trường Mầm non Tân Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị đã được nghe báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị và đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Cô Lê Ánh Hường - Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Khánh Hòa cho biết, trong nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về giáo dục mầm non, trong đó, nhấn mạnh việc đảm bảo môi trường an toàn, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh phải có sức khỏe bình thường khi đến làm việc và học tập tại trường. 100% CBGVNV nắm vững quy định về công tác phòng dịch và biết xử trí các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế. 100% CBGVNV nhà trường chấp hành nghiêm túc nội dung của quy chế dân chủ năm học 2021-2022, luôn chấp hành quy định của pháp luật, thực hiện đúng, đủ các văn bản liên quan lĩnh vực hoạt động giáo dục mầm non; thực tốt công tác động viên, chia sẻ CBGVNV, học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần tương thân, tương ái.