TRƯỜNG MN TÂN KHÁNH HÒA TỔ CHỨC TIẾT THAO GIẢNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Tiếp tục thực hiện kế hoạch thao giảng của nhà trường và tổ chuyên môn, ngày 3/11/2019 tổ chuyên môn tổ chức thao gảng tại lớp Chồi 1, điểm trường Khánh Hòa, do cô Thị Ái Nhân thực hiện với hoạt động phát triển ngôn ngữ đề tài kể chuyện Tích chu.

Thành phần tham dự gồm:

- Ban giám hiệu nhà trường.

- Giáo viên và phụ huynh của lớp Chồi 1.

Sau khi dự giờ, tổ đã tổ chức rút kinh nghiệm và sinh hoạt chuyên môn.

Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. BGH và các cô giáo cùng phụ huynh đã nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, cô giáo trong tiết dạy đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Qua buổi dự giờ nhằm giúp cho phụ huynh hiểu được con em mình trên lớp học được những gì và học như thế nào.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: